Máy cắt Laser Fiber ngày càng được giới cơ khí ưa chuộng tại Việt Nam. Máy cắt Laser Fiber không chỉ giúp cho công việc của người thực hiện hiệu quả hơn, dễ dàng hơn, mà còn làm ra sản phẩm đạt độ chính xác cao hơn.

Nhưng để chọn mua được một chiếc máy Laser tốt thì chúng ta cần lưu ý những điều sau đây:

Đầu tiên và bạn phải quan tâm hàng đầu là nguồn máy Laser Fiber

Nguồn cắt Laser không chỉ ảnh hưởng rất lớn đến giá thành của máy, nó chiếm đến 50% giá trị con máy, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc tại ra những sản phẩm cắt đạt chuẩn chất lượng và thẩm mỹ.

Đối với công suất của nguồn Laser Fiber

Nguồn cắt IPG của Đức

Đừng mạo hiểm sử dụng nguồn Laser của Trung Quốc chỉ vì muốn tiết kiệm chi phí đầu tư, kẻo tiền mất tật mang. Nhiều người ban đầu mua được con nguồn Trung Quốc ít tiền, nhưng chỉ sau một thời gian họ sẽ cảm thấy hối hận khi không lựa chọn nguồn IPG hay nguồn Trumf. Trong khi IPG đã phát triển nguồn Laser từ vài chục năm trước đây rồi, còn Trung Quốc mới manh nha sản xuất nguồn Laser được một vài năm trở lại đây, nên chắc chắn một điều độ ổn định và tính thương hiệu là khó đảm bảo. Cho nên khi mua nguồn Laser Trung Quốc là bạn đang mạo hiểm bỏ tiền ra túi để họ thí nghiệm. Vì vậy bạn hãy tỉnh táo lựa chọn cho mình nguồn IPG là điều đúng đắn nhất.

Thứ hai bạn phải quan tâm về mỏ cắt máy Laser Fiber

Cũng là một thiết bị quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng đường cắt. Đường cắt và tốc độ cắt phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của mỏ cắt.

Ngày nay với công nghệ phát triển, các đầu cắt tự động ra đời mang đến nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Đầu cắt tự động có khả năng tự động lấy nét, tự điều chỉnh trong quá trình cắt sao cho tối ưu nhất đối với từng tấm kim loại với độ dày khác nhau. Điều đặc biệt là tiêu cự điều khiển bằng hệ điều hành nên không cần thực hiện các quy trình thủ công giúp tránh được các lỗi do vận hành thủ công một cách hiệu quả.

máy cắt laser fiber

Sản phẩm cắt từ máy cắt Laser Fiber

Thứ ba bàn máy cắt Laser cũng ảnh hưởng rất nhiều đến độ chính xác của mạch cắt

Công nghệ chế tạo bàn máy cắt ảnh hưởng rất lớn đến độ chính xác và độ ổn định của máy. Đây là nơi tạo ra sự khác biệt lớn giữa các nhà sản xuất máy cắt Laser. Với cùng nguồn Laser và mỏ cắt Laser như nhau nhưng độ chính xác, độ ổn định và độ bền của máy phụ thuộc vào chất lượng của bàn máy.

Một bàn máy tốt là bàn máy đảm bảo được tính ổn định trong suốt quá trình cắt, giảm sốc, chịu lực tốt để duy trì độ chính xác của máy.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng máy cắt Laser Fiber đến từ châu Âu. Tuy nhiên chi phí đầu tư ban đầu rất cao, khiến nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam không đủ khả năng trang bị cho mình một máy Laser Fiber CNC.

Hồ Gia Phát chúng tôi thấu hiểu được những trăn trở đó, nên hơn 10 năm qua chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu, tìm hiểu công nghệ tiên tiến trên thế giới để mang về cho khách hàng những sản phẩm thông minh, có giá thành phù hợp với khả năng khách hàng nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng.

máy cắt laser fiber

Máy cắt Laser Fiber tại Hồ Gia Phát

7 lí do nên mua máy cắt Laser Fiber tại Hồ Gia Phát

► Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, với thiết kế của Thụy Sĩ.

► Nguồn cắt laser IPG của Đức.

► Sử dụng bệ máy bằng gang Graphite Flake, đúc nguyên khối, không hàn, không nối.

► Sử dụng đầu cắt tự động và vòi phun thay thế tự động.

► Đa dạng về dòng máy phù hợp với nhiều nhu cầu sản suất như máy Laser cắt tấm, máy Laser cắt ống, máy Laser tích hợp cắt tấm và cắt ống,…

► Có nhiều công suất khác nhau (lên tới 6000w) phù hợp với nhiều nhu cầu sản suất. Có khả năng cắt được thép, thép không gỉ, nhôm, đồng, inox,…

► Đội ngũ kỹ sư có văn phòng tại Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ kĩ thuật nhanh nhất.

Xem thêm:

>> Vì sao máy cắt Laser Fiber trở thành giải pháp hàng đầu trong gia công CNC hiện nay?

>> Máy cắt Laser Fiber CNC – giải pháp tối ưu cho ngành cơ khí

>> Máy cắt Laser Fiber – công nghệ cắt Laser tại Hồ Gia Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *