Với gần 20 năm kinh nghiệm, Công Ty TNHH Dịch Vụ Hồ Gia Phát là đơn vị doanh nghiệp nhập khẩu và cung cấp hàng linh kiện, công cụ, máy móc và thiết bị sử dụng trong ngành công nghiệp nặng, gia công cơ khí, nhà thép tiền chế, khai thác mỏ, quy trình tiêu thụ nguyên vật liệu của các công ty, nhà máy trong và ngoài nước.

lưỡi cưa honsberg aurum

1. Tầm nhìn

Gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp, Hồ Gia Phát đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường, chúng tôi trở thành đối tác của nhiều khách hàng, dự án lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi định hướng để trở thành nhà cung cấp, phân phối hàng đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí, công nghiệp nặng.

2. Giá trị cốt lõi

Hồ Gia Phát không ngừng hoàn thiện, phát triển và đặt ra những giá trị cốt lõi riêng như sau:

  • Khách hàng là trọng tâm: luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, đặt khách hàng làm trung tâm để thay đổi và phát triển.
  • Hướng đến giá trị công bằng: Kết hợp hài hòa lợi ích của khách hàng và nhân viên.

  • Sẵn sàng hợp tác: Luôn tìm kiếm khách hàng, sẵn sàng hợp tác, mở rộng mối quan hệ.

  • Cải tiến và đổi mới: Hồ Gia Phát không ngừng học hỏi và đổi mới, cải tiến kỹ thuật, công nghệ.

  • Nhân sự xuất sắc: Đội ngũ nhân viên lâu năm, lành nghề, được đào tạo làm việc một cách chuyên nghiệp, minh bạch, có tinh thần trách nhiệm. Tập thể Hồ Gia Phát luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, tôn trọng lẫn nhau để cùng phát triển bền vững.

3. Thương hiệu độc quyền: Lưỡi cưa cắt kim loại Honsberg

Honsberg được thành lập vào năm 1798.

Là một công ty tư nhân, Honsberg phát triển và sản xuất các dòng lưỡi cưa có trụ sở chính tại Remscheid, một thành phố có bề dày lịch sử ở khu công nghiệp Đức.

Các sản phẩm đều được sản xuất bởi công nghệ hàng đầu thế giới. Chất lượng sản phẩm được công nhận và đánh giá bởi DIN EN ISO 9001:2015 kể từ năm 1995 và vẫn đang tiếp tục được cải tiến hơn.

Ngày 23/5/2012, ông Markus Kaplan đại diện nhãn hiệu lưỡi cưa Honsberg  và ông John Ho (Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ Hồ Gia Phát) ký kết hợp đồng chính thức về việc phân phối độc quyền lưỡi cưa Honsberg tại Việt Nam, mở rộng thị trường lưỡi cưa chất lượng từ Đức và nền móng cho sự phát triển toàn diện của Hồ Gia Phát.