Ngày 23/5/2012, ông Markus Kaplan đại diện nhãn hiệu lưỡi cưa Honsberg và ông John Ho (Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Hồ Gia Phát) ký kết hợp đồng chính thức về việc phân phối độc quyền lưỡi cưa Honsberg tại Việt Nam.

Theo đó, Hồ Gia Phát sẽ là công ty duy nhất tại Việt Nam cung cấp lưỡi cưa Honsberg.

Vài nét về thương hiệu Honsberg

Honsberg được thành lập và bắt đầu sản xuất tại Remscheid (Đức) từ năm 1978. Thương hiệu và chất lượng lưỡi cưa Honsberg đã được công nhận bởi ISO 9001:2008.

Ngày nay, sản phẩm của Honsberg đã hiện diện trên rất nhiều quốc gia thông qua văn phòng, đại lý và chi nhánh. Chất lượng dịch vụ và sự tin dùng của các chuyên gia tạo nên thương hiệu lưỡi cưa Honsberg. 

Để tìm được một lưỡi cưa chất lượng, ngoài việc tin tưởng vào các thương hiệu nổi tiếng, bạn cần phải được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật từ đại lý phân phối thiết bị. Tại Hồ Gia Phát, với đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu kỹ thuật và hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường máy móc ngành cơ khí, chúng tôi luôn làm việc với phương châm “Đồng hành cùng thành công của bạn”. Mọi băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp bởi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi, giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm tối ưu cho nhu cầu của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *