Ngày 13/12/2018 Ông DONG – HO LEE – Giám Đốc Công ty Daesung – nhà lãnh đạo của thương hiệu DAESUNG đã chính thức trao chứng nhận đại lý phân phối linh kiện hàn cắt thương hiệu DAESUNG cho JOHN HO – Giám đốc công ty TNHH Dịch Vụ Hồ Gia Phát tại Triển lãm quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp tại Việt Nam năm 2018.                           

linh kiện hàn cắt Daesung
Hình ảnh trao chứng nhận nhà phân phối thương hiệu Daesung cho ông John Ho

 

Đây sẽ là bước ngoặt quan trọng mang tính đột phá cho sự phát triển chung của hai công ty và cùng quyết tâm đưa thương hiệu DAESUNG lên tầm cao mới, phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam.              

Chứng nhận đại lý phân phối thương hiệu Daesung cho công ty TNHH Dịch vụ Hồ Gia Phát

 

Thương hiệu Daesung là một trong những thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng trên thế giới, các linh kiện chuyên dùng trong ngành gia công cơ khí như: Bép cắt Daesung, Mỏ hàn hơi Deasung, Phụ kiện cắt Gas – Oxy, đồng hồ Oxy Daesung……

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm linh kiện của Daesung tại đây

                                  

linh kiện hàn cắt daesung

 

Thương hiệu Daesung có bề dày lịch sử rất lâu đời, tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay vì chất lượng sản phẩm tốt, giá thành phù hợp với chi phí của các doanh nghiệp xưởng gia công cơ khí trong và ngoài nước.       

 

Hình ảnh trao đổi công việc giữa hai công ty Daesung và Hồ Gia Phát

Công ty TNNH Dịch vụ Hồ Gia Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường máy móc thiết bị, chuyên cung cấp các loại máy công nghiệp như máy Laser, máy cưa vòng, máy Plasma, linh kiện hàn cắt. Không chỉ có những bước phát triển ghi dấu ấn với khách hàng về chất lượng sản phẩm và là nhà phân phối đáng tin cậy, Hồ Gia Phát còn có đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu kỹ thuật để hỗ trợ khách hàng lựa chọn được một sản phẩm tối ưu cho nhu cầu của mình.

 

Công ty TNHH Dịch Vụ Hồ Gia Phát

Địa chỉ: Số 11, Đường 24, Phường Cát Lái, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Hotline: 1900 63 69 60 (tư vấn miễn phí)

Email: sales@weldingpart.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *