Hiện nay có rất nhiều phần mềm CNC nhằm giúp cho quá trình lập trình gia công cơ khí trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Tuy nhiên, việc cài đặt và sử dụng các phần mềm này cũng khiến cho nhiều bạn cảm thấy bối rối vì chúng khá phức tạp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn phần mềm CNC sử dụng khá nhiều hiện nay. Đó chính là phần mềm CimcoEdit V7. CimcoEdit V7 được dùng phổ biến khi gia công các chi tiết gỗ, chi tiết cơ khí hay các loại vật liệu khác.

 

 

Giới thiệu chung về phần mềm CimcoEdit V7

Phần mềm CimcoEdit V7 7.0 là phiên bản mới nhất của phần mềm quản lý và biên tập NC. Đây là lựa hàng đầu dành cho những nhà lập trình CNC chuyên nghiệp bởi chúng mang đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp, hiệu quả về chi phí.

Bên cạnh đó, phần mềm Cimico Edit V7 cũng cung cấp bộ tùy chọn mã CNC khá cụ thể và không bị giới hạn về kích thước. Ngoài ra, Cimico Edit V7 cũng rất linh hoạt, có thể thích nghi được với nhiều dạng máy CNC và trong nhiều môi trường khác nhau. Nhờ vào khả năng phân tích thông minh trước khi đưa vào gia công trong thực tế, phần mềm này đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà lập trình CNC.

 

cimco edit v7

 

Những tính năng nổi trội của Cimico Edit V7

Trước hết, Cimico Edit V7 có thể quản lý được những chương trình CNC phức tạp bậc nhất hiện nay. Mặc dù vậy nhưng chúng chỉ chiếm dung lượng rất nhỏ trong bộ nhớ máy tính của bạn. Do đó, bạn không phải lo lắng về vấn đề máy chạy chậm do dung lượng phần mềm quá lớn đấy nhé.

Phần Manager của phần mềm cho phép người dùng có thể lựa chọn các thông số về màu sắc, hình dạng, kích thước với giao diện tương tác hoàn toàn mới.

Các chương trình lập trình sẽ được so sánh nhanh chóng và đầy đủ các cấu hình, cho phép người sử dụng lựa chọn phần lập trình ưng ý nhất. Ngoài ra, Cimico Edit V7 còn cung cấp phay 3D thông minh nhằm để thiết lập các chương trình CNC cho phay 3 trục và tiện 2 trục với các bước chuyển tiếp liên tục, được đồng bộ hóa với nhau.

Tính năng NC – Assistant cho phép di chuyển con trỏ đến bất kỳ mã M và G. Chương trình sẽ tự động nhận dạng các mã và cho phép bạn sửa đổi bằng cách sử dụng giao diện tương tác. Tính năng Cycle/Macro Support giúp người dùng bổ sung, sửa chữa các chu trình phức tạp một cách nhanh chóng.

Để cài đặt phần mềm, bạn có thể tải về bản full crack tại đây

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HỒ GIA PHÁT

Địa chỉ: 811/7 Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 028 7309 2929 – 0913 112 515 (Liên hệ ngoài giờ)

Email: sales@weldingpart.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *