Hơn 10 hình thành và phát triển Công ty TNHH Dịch vụ Hồ Gia Phát đã có vị thế vững vàng trên thị trường ngành cung cấp Linh kiện hàn – cắtMáy cắt Laser FiberMáy cắt PlasmaMáy cắt CNCMáy cưa.

 

Trước sự phát triển của cuộc cách mạng khoa học công nghệ 4.0 ngày nay, các hoạt động sản xuất kinh doanh đều được vận hành sản xuất từ máy móc công nghệ tiên tiến để doanh nghiệp đánh giá hiệu quả của công việc. Nhưng thực tế cho thấy, đổi mới công nghệ cho máy móc thiết bị ở các doanh nghiệp sản xuất là một đòi hỏi bức thiết trong bối cảnh hội nhập để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như năng suất lao động, giảm chi phí và tăng sức cạnh tranh trên thị trường. Phần lớn các trang thiết bị, máy móc của nhiều doanh nghiệp đã lạc hậu so với các máy móc có công nghệ tiên tiến như ngày nay. Song, câu hỏi nan giải vẫn là lấy VỐN từ đâu?

 

Thấu hiểu được vấn đề đó, ngày 03/08/2018, Công ty TNHH Dịch vụ Hồ Gia Phát đã mời Đại diện Công ty cho thuê tài chính quốc tế Chailease về để tư vấn và hướng dẫn cho đội ngũ nhân viên Hồ Gia Phát những giải pháp nào để khách hàng vẫn có thể để mua, thay thế và sử dụng máy móc như: Máy cắt Laser Fiber, Máy cắt Plasma, Máy cắt CNC, Máy cưa, Linh kiện hàn – cắt và những sản phẩm của Hồ Gia Phát khi khách hàng chưa có đủ VỐN để sở hữu những máy móc , thiết bị mà Quý khách đang cần để đáp ứng cho hoạt động kinh doanh.

 

hỗ trợ vốn cho khach hàng
 Đại diện công ty tài chính quốc tế Chailease và đội ngũ nhân viên Hồ Gia Phát trong buổi trao đổi về vấn đề cho vay tài chính

 

Trong buổi trao đổi về dịch vụ cho thuê tài chính, trên tinh thần tất cả vì lợi ích khách hàng, đội ngũ nhân viên của Hồ Gia Phát đã tập trung cao độ, chăm chú lắng nghe, và đặt ra những câu hỏi cho sự hợp tác của 3 bên như:

 

Làm sao để khách hàng có thể mua các sản phẩm như Máy cắt Laser Fiber với trị giá có thể trên 1 tỷ đồng khi vốn còn hạn chế? Vậy cách thức hỗ trợ vốn cho khách hàng như thế nào?

– Việc cho vay thế chấp có đảm bảo uy tín và quyền lợi giữa công ty Hồ Gia Phát, khách hàng và công ty Chailease không?

–  Khách hàng của Hồ Gia Phát khi vay tín chấp thì thủ tục như thế nào và lãi suất bao nhiêu?

    

Hình ảnh trao đổi thông tin giữa đội ngũ nhân viên Hồ Gia Phát và Đại diện công ty Chailease

 

 

DỊCH VỤ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TẠI HỒ GIA PHÁT

– Với thủ tục đơn giản, nhanh gọn lẹ

– Giải ngân ngay khi ký hợp đồng

– Hỗ trợ khách hàng với nhiều phương thức thanh toán linh động

– Chấp nhận cho thuê tài chính với hầu hết tài sản với dàn máy móc, thiết bị

– Với lãi suất thấp và ổn định hằng năm.

 

hỗ trợ vốn
Cho thuê tài chính? Tại sao không?

 

Vậy nên, mọi vấn để lo lắng của khách hàng về vốn để sở hữa một máy cắt laser hay các sản phẩm có giá trị cao tại Hồ Gia Phát trở nên hết sức đơn giản. Quý khách chỉ cần lựa chọn các sản phẩm tại Công ty đáp ứng nhu cầu kinh doanh của mình, mọi vấn đề về vốn chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho Quý khách những giải pháp mang lại lợi ích thiết thực nhất.

Song song với Dịch vụ hỗ trợ khách hàng về vốn, chúng tôi còn cũng luôn chú trọng trong vấn đề đào tạo kiến thức huấn luyên nhân viên, thường xuyên tổ chức các buổi training về sản phẩm mới, về kỹ thuật … , để nhân viên có đầy đủ kiến thức về sản phẩm nhằm tư vấn cho khách hàng lựa chọn những sản phẩm tốt nhất.

        

hỗ trợ khách hàng
Những hình ảnh trong buổi trainning sản phẩm mới tại Hồ Gia Phát
Những hình ảnh trong buổi trainning sản phẩm mới tại Hồ Gia Phát

 

Để cạnh tranh được với các doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng và nâng cao Dịch vụ hỗ trợ khách hàng – đó chính là một trong những yếu tố sống còn của doanh nghiệp để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mang đến những lợi ích tốt nhất và thiết thực nhất.

Hãy liên h ngay vi chúng tôi đ trang b cho doanh nghip ca mình các máy móc công cụ phc v cho nhu cu phát trin sn xuất!

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HỒ GIA PHÁT

Địa chỉ: 811/7 Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 028 7309 2929 – 0913 112 515 (Liên hệ ngoài giờ)

Email: sales@weldingpart.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *