VIMF là một trong các triển lãm chất lượng, là một cầu nối hữu hiệu và điểm đến lý tưởng sau nhiều năm tổ chức thành công ở các tỉnh thành lớn như Bình Dương hay Bắc Ninh. 

VIMF 2023 là triển lãm quốc tế chuyên ngành về máy móc, thiết bị, dung cụ vật liệu và công nghệ kỹ thuật ứng dụng cho ngành công nghiệp sản xuất, cơ khí chế tạo và công nghiệp phụ trợ lần thứ 18 tại Việt Nam.

Triển lãm VIMF 2023 kỳ vọng sẽ mang tới những kiến thức thực tiễn về các chiến lược, công cụ và xu hướng mới nhất trong ngành máy công cụ và gia công kim loại. Đặc biệt sẽ được trải nghiệm những công cụ đo lường hiện đại, phần mềm thiết kế 3D, quy trình sản xuất kim loại tấm, hệ thống công cụ và hàn, và các phương pháp lớp phủ mới nhất.

Tổng kết triển lãm VIMF – MTA 2023

Hồ Gia Phát mang đến triển lãm VIMF các giải pháp cắt kim loại, giúp nâng cao hiệu suất và tối đa hóa chi phí, nâng cao lợi nhuận.

Các dòng máy cưa vòng, lưỡi cưa cắt kim loại, lưỡi cưa đĩa vv..v là những dòng sản phẩm chủ lực, đều được mang đến triển lãm VIMF 2023.

triển lãm vimf 2023

Đông đảo khách hàng quan tâm, tìm hiểu sản phẩm tại gian hàng Hồ Gia Phát. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp tận tình bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật của chúng tôi.

Cận cảnh khả năng cắt của máy cưa và lưỡi cưa Hồ Gia Phát

Hành trình của Hồ Gia Phát tại triển lãm MTA – Sự kiện lớn nhất ngành cơ khí năm 2023

Triển lãm MTA lớn nhất ngành cơ khí, thu hút sự chú ý đông đảo, với hơn 800 gian hàng và tham gia của 20 quốc gia, sự kiện này tạo diện mạo rực rỡ và đa dạng cho ngành công nghiệp Việt Nam.

Như thường lệ, tại sự kiện lớn này, team Hồ Gia Phát đồng hành cùng hãng Honsberg để tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm.

Dòng sản phẩm Hồ Gia Phát độc quyền phân phối tại Việt Nam: lưỡi cưa cắt kim loại Honsberg.

lưỡi cưa Honsberg

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *