Ngày nay, máy cưa vòng đang được ứng dụng rộng rãi nhất là trong ngành cơ khí, sản xuất, gia công sản phẩm kim loại. Cắt được các vật liệu như thép đặc, thép tấm, thép ống… với độ cứng khác nhau từ thấp đến cao đều được xử lý nhanh chóng bởi chiếc máy cưa vòng.

Hồ Gia Phát là nhà phân phối chính thức của máy cưa vòng Seiki, với nhiều cấu hình, công nghệ Nhật Bản cùng mức giá phù hợp đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Trong giới hạn của bài viết này, Hồ Gia Phát sẽ giới thiệu cho Quý khách về dòng máy cưa vòng tự động Seiki HSA Series.

Đặc điểm vượt trội của máy cưa vòng tự động Seiki có thể cắt được các sản phẩm từ dày tới rất dày mà không gặp bất kỳ trở ngại nào, khả năng cắt lên đến 400mm. Chất lượng của sản phẩm được cắt từ máy cưa rất láng mịn và đẹp mắt. 

Trong quá trình cắt, máy chạy êm, không bavia, không cháy xém, không biến dạng nhiệt, không thay đổi cơ tính, vết cắt ngọt ngào gần như hoàn hảo.

Hơn thế nữa, máy cưa vòng Seiki trong quá trình cắt rất tiết kiệm năng lượng và nhiên liệu. Quá trình hoạt động của máy tiêu thụ rất ít điện năng và không tiêu tốn khí nhiều. Cấu tạo máy đơn giản, bảo trì, sửa chữa dễ dàng, hoạt động ổn định, ít trục trặc, linh phụ kiện thay thế cực rẻ, lưỡi cưa được làm mát liên tục nên tuổi thọ cao, và đặc biệt là ai cũng có thể vận hành, tiết kiệm chi phí nhân công.

Ngoài ra, máy cưa vòng Seiki với công nghệ hiện đại, được tích hợp thêm nhiều tính năng như khả năng cắt tự động, tự động cấp phôi, tự động đo kích thước cắt theo cài đặt, tự động điều chỉnh tốc độ xuống lưỡi, điều chỉnh tốc độ cắt bằng biến tần. Những tính năng mới này giúp cho công nghệ cưa cắt trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *