Công việc gia công cơ khí ngày càng đòi hỏi sự phức tạp và tính thẩm mỹ cao nhất là đối với những chi tiết đòi hỏi tính tỉ mỉ và chính xác đến từng milimet. Các loại máy cắt laser lần lượt ra đời để đáp ứng nhu cầu đó, tuy nhiên giá thành cao khiến cho nhiều người còn e ngại khi chọn mua. Thực tế, đối với những doanh nghiệp cần sử dụng máy cắt laser nhưng số lượng công việc sử dụng không nhiều thì việc mua 1 chiếc máy laser khá lãng phí.

 

máy cắt plasma cnc

 

Ngày nay, các loại máy cắt plasma CNC đã ra đời với công nghệ và mức độ chính xác cao khiến cho công việc gia công cơ khí của bạn dễ dàng hơn bao giờ hêt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu việc của máy cắt plasma CNC nhé.

 

Máy cắt plasma CNC là gì?

 

Máy cắt plasma CNC là loại máy chuyên sử dụng nguyên lý cơ bản của khí plasma trong quá trình cắt kim loại. Với các chương trình được lập trình sẵn và vô cùng thông minh, máy cắt plasma đã tận dụng một cách triệt để nhiệt độ và tốc độ vận chuyển của dòng khí phun từ miệng của dòng cắt plasma. Nhiệt độ cao, cộng với tốc độ nhanh giúp cho quá trình cắt kim loại trở nên dễ dàng hơn.

 

 

Máy cắt plasma CNC hiện đại của công ty HỒ GIA PHÁT

 

Với những nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Công ty HỒ GIA PHÁT đang cung cấp những dòng máy cắt Plasma CNC với những cải tiến vượt bậc về công nghệ cũng như tính năng:

 

So với máy cắt laser, máy cắt Plasma CNC của chúng tôi cung cấp có những ưu điểm vượt bậc sau:

  • ► Chi phí đầu tư ban đầu giữa máy cắt plasma CNC và máy cắt laser gần bằng nhau
  • ► Chất lượng sản phẩm tạo ra từ máy cắt plasma CNC cao hơn rất nhiều so với máy cắt laser
  • ► Chi phí vận hành máy cắt plasma CNC rất thấp trong khi với máy cắt laser bạn phải tốn nhiều chi phí hơn. Chẳng hạn, chi phí gia công bề mặt sau khi cắt thấp hơn đên 40%
  • ► Thời gian vận hành để cho ra cùng số lượng sản phẩm ngắn hơn 50%

Các thành phẩm sắc sảo của máy cắt Plasma CNC

 

Sở hữu một chiếc máy Plasma CNC chất lượng mà chi phí lại thấp thì thật là tuyệt vời đúng không nào. Đăc biệt, khi mua hàng tại Hồ Gia Phát bạn còn được lắp đặt tận nơi miễn phí và bảo hành đến 5 năm. 

 

Hãy liên h ngay vi chúng tôi đ trang b cho doanh nghip ca mình m máy cắt plasma CNC phc v cho nhu cu phát trin sn xuất.

 

Xem thêm các dòng máy cắt plasma do Hồ Gia Phát phân phối chính hãng tại đây.

 

 

Tại Hồ Gia Phát, với đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu kỹ thuật và hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường máy móc ngành cơ khí, chúng tôi luôn làm việc với phương châm “Đồng hành cùng thành công của bạn”. Mọi băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp bởi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi, giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm tối ưu cho nhu cầu của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *