Lịch sử của Lennartz

Năm 1896 Gustav Lennartz sen. thành lập một công ty sản xuất công cụ ở Remscheid. Ông chuyên về “lưỡi cưa vòng có búa” được tạo ra hoàn toàn thủ công.

1921 Bắt đầu sản xuất lưỡi cưa đĩa cắt nguội

1950 Dòng sản phẩm hiện nay bao gồm lưỡi cưa đĩa, lưỡi cưa tròn cắt kim loại HSS và chủ yếu tập trung vào các loại lưỡi cưa cắt nguội có đường kính từ 200 đến 3010 mm, đây là loại duy nhất trên thế giới.

1966 LENNARTZ sản xuất lưỡi cưa đĩa có đầu nghiêng Carbide đầu tiên trên thế giới để cắt thép.

1970 LENNARTZ là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới sản xuất loại lưỡi cưa đĩa có đầu bằng carbide dùng để cắt thép

Năm 2016 Bắt đầu sản xuất lưỡi cưa tròn có đầu carbide với các đầu lưỡi cưa carbide có thể thay đổi, Lennartz Vmax.

Chất lượng vượt trội của các sản phẩm và dịch vụ do LENNARTZ cung cấp là do bốn yếu tố chính:

► Sản xuất trên thiết bị hiện đại, tinh xảo đến từng chi tiết;
► Kiểm tra nghiêm ngặt tất cả các công đoạn sản xuất;
► Bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao của nhân viên được đào tạo thông qua các cuộc đào tạo nội bộ;
► Dịch vụ tận tâm chăm sóc khách hàng trên toàn thế giới cho các công cụ cắt của Lennartz.

1. Lưỡi cưa tròn có đầu mài carbide có đường kính từ 250 đến 2300 mm:

Việc gia công thép và kim loại đặt ra yêu cầu rất cao đối với linh kiện. Để đáp ứng những nhu cầu này; Lennartz cung cấp nhiều loại răng cưa có thể được thiết kế riêng cho mọi yêu cầu. Ngoài các chiều rộng và độ dày lưỡi cắt thông thường, Lennartz còn cung cấp công nghệ cắt mỏng mới được phát triển trong dòng sản phẩm của mình để phù hợp với mọi ứng dụng. Ở đây, chiều rộng cắt giảm đến một phần ba với độ chính xác và ổn định không đổi của lưỡi cưa. 

2. Lưỡi cưa đĩa cắt kim loại Lennartz HSS:

Lưỡi cưa đĩa cắt kim loại Lennartz HSS được cung cấp với các dạng răng và lớp phủ khác nhau – tùy thuộc vào ứng dụng tương ứng – và có sẵn ở tất cả các kích cỡ và dạng răng phổ biến.

3. Lưỡi cưa đĩa cắt nguội 

Lưỡi cưa đĩa cắt nguội với các đoạn răng lắp vào kết hợp độ ổn định và độ tin cậy cao nhất có thể với hiệu quả vượt trội. Trên những lưỡi cưa này, lưỡi chính chủ yếu bao gồm thép công cụ, trong khi các đoạn được làm bằng thép tôi luyện tốc độ cao HSS (vật liệu số 1.3343). Các phần riêng lẻ được kết nối với lưỡi cắt chính theo nguyên tắc lưỡi và rãnh, được gắn hướng tâm bằng đinh tán và được giữ chặt bằng đinh tán tại chỗ được gọi là khớp phân đoạn, do đó tạo ra một vòng phân đoạn khép kín.

Trong lĩnh vực lưỡi cưa cắt nguội, Lennartz có thể nhìn lại một lịch sử lâu đời. Năm 1921, Lennartz đã sản xuất lưỡi cưa đĩa cắt nguội đầu tiên; Kể từ đó, sản phẩm này đã trở thành một trong những sản phẩm chính của công ty.

Có thể gia công tiết kiệm thép và kim loại không chứa sắt với các lưỡi cưa đĩa cắt nguội, vì các đoạn bị mòn hoặc bị hỏng có thể được thay thế nhanh chóng và dễ dàng.

Phiên bản tiêu chuẩn của lưỡi cưa đĩa cắt nguội sử dụng hình dạng cắt theo chiều trước và sau. Nhà sản xuất sử dụng vật liệu chất lượng số 1.3343 (S 6-5-2) cho thân cưa. Lỗ khoan tâm và bất kỳ lỗ ghim cần thiết nào có thể được đặt và định kích thước theo thông số kỹ thuật của khách hàng. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *