Ngày nay, máy hàn laser ngày càng thay thế những phương pháp hàn truyền thống như hàn MIG, hàn TIG vì những ưu điểm vượt trội như chi phí bảo trì thấp, hiệu quả hàn tốt hơn cùng chi phí ngày càng hợp lý để sở hữu.

Tuy nhiên với những khách hàng có khối lượng công việc hàn lớn, khi khách hàng cần sự lập trình hàn tự động và cơ giới hóa để xử lý, thì giải pháp máy hàn laser chưa đủ để đảm nhiệm.

Để giải quyết các vấn đề này, cần một trợ thủ hoàn toàn tự động, thay thế hoàn toàn các phương pháp thủ công trước đây. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ đến công nghệ tự động hóa có thể giúp việc hàn hàng loạt trở nên dễ dàng và không cần sử dụng đến nhân lực?

Robot hàn laser tự động là một bước tiến lớn trong ngành thiết bị máy móc – Là đỉnh cao công nghệ tự động hóa hiện nay và cũng là công nghệ mới mà Hồ Gia Phát muốn giới thiệu đến Quý khách qua bài viết này.

Robot hàn laser được cấu tạo gồm 5 thành phần:

► Bộ điều khiển chính

► Cánh tay robot

► Đầu hàn

► CCD camera

► Bàn hàn

Khả năng hàn đa dạng và độ dầy vật liệu lên đến 4mm.

STT Vật liệu Độ ngấu mối hàn Độ dày vật liệu
1 Thép trắng ≤5mm ≤4mm
2 Thép đen ≤5mm ≤4mm
3 Thép mạ kẽm ≤4mm ≤3mm
4 Nhôm/ đồng ≤3mm ≤2mm

Ngoài ra, máy có kèm bộ cấp dây hàn tự động để hàn những chi tiết có độ hở lớn và độ dày tấm lớn cũng như khi khách hàng cần cường độ hàn mạnh hơn và có thể đóng chức năng bộ nạp khi không cần thiết.

Để có cái nhìn trực quan và rõ nét hơn về khả năng hàn và độ linh hoạt của robot hàn laser, Quý khách có thể xem qua video bên dưới:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *