Máy cắt plasma CNC đã trở nên quá quen thuộc trong ngành công nghiệp cơ khí. Máy cắt plasma CNC có những ưu điểm nổi bật mà các dòng máy cắt thông thường không thể so sánh được. Các sản phẩm làm ra từ máy cắt plasma CNC có độ chính xác đến từng millimet và đường cắt đẹp hơn hẳn. Do đó, những cơ sở cơ khí có điều kiện tài chính đã không ngần ngại chọn mua máy plasma CNC để có thể gia công kim loại nhanh hơn và mang lại hiệu quả cao hơn.

 

Máy cắt Plasma CNC là gì

 

Bạn có biết CNC là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Computer Numerical Control. Cụm từ này có nghĩa là điều khiển bằng máy tính. Máy cắt Plasma CNC hoạt động dựa trên các phần mềm đã được lập trình sẵn, quá trình số hóa này đã giúp cho công việc gia công cơ khí trở nên nhanh gọn hơn và chính xác hơn. Các thông số trong quá trình cắt được thiết lập trước và độ chính xác rất cao.

 

 

máy plasma cnc
Máy CNC cung cấp bởi công ty Hồ Gia Phát

 

 

Nguyên lý hoạt động của máy cắt plasma CNC

 

Khi hoạt động, máy cắt plasma CNC được lập trình để tận dụng được lượng nhiệt rất lớn từ đầu phun plasma để làm nóng chảy kim loại và tạo ra những vết cắt cực kỳ chính xác.

 

Về khí được sử dụng: thông thường máy cắt plasma CNC sẽ sử dụng hỗn hợp khí 65% AR, 35%H2, 80%N2 và 20%H2. Trong quá trình sử dụng, tùy theo mức độ mà hỗn hợp khí này có thể tự động điều chỉnh tỷ lệ sao cho phù hợp nhất với vật liệu cắt. Ngày nay, một số loại máy CNC hiện đại có chương trình lập trình sẵn cho từng loại vật liệu và khách hàng sẽ không phải tốn thời gian cho công việc này.

 

Ngoài ra, với các loại máy cắt plasma hiện đại, công nghệ inverter cũng được áp dụng giúp tiết kiệm đáng kể điện năng cho người dùng và ổn định mức điện áp ra vào. Ngoài ra, các loại máy cắt plasma CNC hiện đại cũng được tinh giảm kích thước một cách đáng kể.

Máy CNC tận dụng lượng nhiệt rất lớn

 

Ưu điểm của máy cắt Plasma CNC

 

Mặt dù giá thành cao hơn khá nhiều so với các loại máy cắt plasma truyền thống nhưng máy cắt plasma CNC hiện đại cũng có những ưu điểm nổi bật sau:

 

Thứ nhất, các chương trình được lập trình tự động phù hợp với nhiệt độ môi trường, vật liệu cắt và mục đích sử dụng. Do đó, tuổi thọ của béc cắt plasma tăng đáng kể và tạo sự thuận lợi trong suốt quá trình vận hành. Theo đó, người dùng chỉ cần khởi động chương trình và nạp các thông số cơ bản, việc còn lại đã có máy cắt CNC tự động.

máy plasma cnc
Tốc độ cắt nhanh và chính xác

 

Thứ hai, máy cắt plasma CNC cũng có thể gia công sản phẩm với độ chính xác cao hơn khá nhiều so với các máy khác. Các thông số trong máy cắt plasma hiện đại luôn được điều chỉnh một cách chính xác. Do đó, chúng thật sự phù hợp với những công việc đòi hỏi độ phức tạp và độ chính xác cao nhờ phần mềm CAD/CAM. Các doanh nghiệp sở hữu máy cắt plasma CNC rất dễ dàng làm hài lòng khách hàng ngay cả những chi tiết nhỏ nhất

 

Thứ ba, tốc độ máy cắt CNC được cải tiến vượt bật so với các dòng máy cắt khác. Tốc độ cắt cực nhanh kết hợp với các chương trình điều khiển tự động giúp cho khác hàng có thể dễ dàng tiết kiệm phần lớn thời gian và chi phí khi vận hành.

 

Trên đây là những ưu điểm của máy plasma CNC

 

HỒ GIA PHÁT CHUYÊN CUNG CẤP MÁY CẮT PLASMA CNC

 

HỒ GIA PHÁT là đơn vị chuyên cung cấp máy cắt plasma CNC, khi mua hàng tại công ty chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau:

  • Máy cắt plasma CNC với chất lượng hàng đầu thế giới
  • Giá cả cạnh tranh, nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn
  • Thường xuyên có chương trình khuyến mãi và quà tặng kèm
  • Tư vấn kỹ thuật 24/7
  • Lắp đặt và hướng dẫn sử dụng miễn phí
  • Bảo trì thường xuyên

BẢNG BÁO GIÁ MÁY CẮT PLASMA CNC

 

Máy cắt plasma CNC giá bao nhiêu là câu hỏi được chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu khách hàng cũng như dòng sản phẩm khách hàng lựa chọn mà mức giá cũng thay đổi khác nhau. Chúng tôi đảm bảo một mức giá cạnh tranh nhất đi cùng với khả năng hỗ trợ tài chính khi Khách hàng cần trang bị máy cắt Plasma CNC cho doanh nghiệp của mình.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HỒ GIA PHÁT

Địa chỉ: 811/7 Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 028 7309 2929 – 0913 112 515 (Liên hệ ngoài giờ)

Email: sales@weldingpart.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *