Lưỡi cưa là gì?

Lưỡi cưa là một thành phần trong máy cưa kim loại. Mỗi dòng máy sẽ sử dụng lưỡi có chu vi và bề rộng tương thích. Khi mua lưỡi cưa, bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ về việc chọn bước răng và cách sử dụng lưỡi cưa hiệu quả. Công ty Hồ Gia Phát là nhà phân phối độc quyền lưỡi cưa Honsberg – xuất xứ Đức.

Hiện nay công ty Hồ Gia Phát phân phối nhiều dòng lưỡi cưa Honsberg dưới các tên gọi Honsberg Spectra, Honsberg Secura, Honsberg Duratec, Honsberg Aurum, Honsberg TCT. Mỗi loại sẽ có đặc tính và kiểu răng khác nhau, phù hợp với các vật liệu cần cắt khác nhau. Trong bài viết này, Hồ Gia Phát xin giới thiệu đến các bạn lưỡi cưa Honsberg Secura.

Nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế

Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển về cơ sở hạ tầng. Việc ứng dụng kỹ thuật kết cấu nhà thép lắp ghép đem lại sự thay đổi tích cực trong việc phát triển ngành công nghiệp xây dựng. Các nhà thép tiền chế cũng ngày càng nhiều, việc cạnh tranh trong ngành này càng trở nên khốc liệt hơn. Để đem lại hiệu quả tốt thì việc các nhà thép tiền chế lựa chọn lưỡi cưa để cắt sắt thép là điều rất cần thiết. Lưỡi cưa Honsberg Secura có kiểu răng P được sử dụng để cắt thép rỗng định hình, thép H phù hợp với những nhà thép tiền chế.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ LƯỠI CƯA HONSBERG SECURA

lưỡi cưa

Lưỡi cưa Honsberg Secura

Lưỡi cưa Honsberg Secura có những loại kiểu răng nào?

Dòng Secura chỉ có một kiểu răng đó là kiểu răng P, là kiểu răng hình thuận được sử dụng để cắt thép rỗng định hình, thép H (thép dầm), vật liệu rắn, cắt bọc và cắt lớp. Kiểu răng P thích hợp để cắt thép hình, có thể chống độ rung.

Độ cứng của lưỡi cưa như thế nào?

Lưỡi cưa Honsberg Secura được cấu tạo bởi hợp kim thép Cacbon – Crom cao, ngoài ra điểm nổi bật của lưỡi Secura nằm ở phần chân lưỡi cắt được mở rộng tạo độ bền cho lưỡi cắt và chống lại độ rung động của vật liệu cắt. Phù hợp với việc cắt các loại thép hình U, I, H, L.

Lưỡi cưa phù hợp với những loại máy nào?

Phù hợp với tất cả các loại máy cưa

Để chọn mua lưỡi cưa, bạn cần cung cấp cho bên Hồ Gia Phát thông tin về model máy cưa và vật liệu cần cắt. Chúng tôi sẽ dựa trên phần mềm để phân tích xem model lưỡi cưa nào sẽ phù hợp nhất với máy cưa và nhu cầu của bạn. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Hồ Gia Phát và không phải lo đến việc lưỡi cưa không phù hợp với model máy cưa.

Tư vấn lựa chọn bước răng phù hợp với từng loại vật liệu

Có 2 loại bước răng là bước răng tiêu chuẩn và bước răng phi tiêu chuẩn, tuy nhiên loại bước răng không đều được sử dụng phổ biến hơn vì nó có thể đem lại hiệu quả kinh tế, năng suất và tiết kiệm hơn so với bước răng tiêu chuẩn. Bước răng không tiêu chuẩn có nghĩa là như lưỡi cưa có bước răng 3/4 là inch đầu tiên 3 răng, inch tiếp theo là 4 răng và cứ tiếp tục như vậy. Cách lựa chọn bước răng phụ thuộc vào đường kính và độ dày vật liệu cắt.

lưỡi cưa

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI MUA LƯỠI CƯA TỪ CÔNG TY HỒ GIA PHÁT

  • ► Lưỡi cưa chất lượng thương hiệu Honsberg được nhập khẩu từ Đức, hàng đầu thế giới
  • ► Nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
  • ► Hỗ trợ và bảo trì thường xuyên
  • ► Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *