Lưỡi cưa là gì?

Lưỡi cưa là một thành phần trong máy cưa kim loại, lưỡi cưa dành cho máy cưa vòng. Mỗi dòng máy sẽ sử dụng lưỡi có chu vi và bề rộng tương thích. Khi mua lưỡi cưa, bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ về việc chọn bước răng và cách sử dụng lưỡi cưa hiệu quả. Công ty Hồ Gia Phát là nhà phân phối độc quyền lưỡi cưa Honsberg – xuất xứ Đức.

 

lưỡi cưa vòng
Lưỡi cưa Honsberg Aurum

 

Hiện nay công ty Hồ Gia Phát phân phối nhiều dòng lưỡi cưa Honsberg dưới các tên gọi Honsberg Spectra, Honsberg Secura, Honsberg Duratec và Honsberg Aurum. Mỗi loại sẽ có đặc tính và kiểu răng khác nhau, phù hợp với các vật liệu cần cắt khác nhau. Trong bài viết này, Hồ Gia Phát xin giới thiệu đến các bạn lưỡi cưa Honsberg Aurum.

 

Lưỡi cưa Honsberg Aurum có những loại kiểu răng nào?

Lưỡi cưa Honsberg Aurum chỉ có một kiểu răng đó là kiểu răng R. Kiểu răng R là kiểu răng có góc nghiêng 16 độ dùng để cắt thép đúc dạng hình, thép đặc và cứng.

 

lưỡi cưa vòng

 

Lưỡi cưa Honsberg Aurum có thể cắt được những vật liệu gì? Độ cứng của lưỡi cưa như thế nào?

Là loại lưỡi cưa được sử dụng để cắt thép đặc và cứng, bề mặt nhẵn, có độ cứng cao 68 – 69 HRc. Dùng cho máy cắt đứng và máy cắt chéo, tương tự như lưỡi Duratec.

Lưỡi cưa Honsberg Aurum được cấu tạo bởi 2 thành phần chính: Phần thân lưỡi cưa (Thép hợp kim Crom cao khoảng 4%) và lưỡi cắt (Thép HSS M51 trong đó có 10% Coban và vonfram).

 

Tư vấn lựa chọn bước răng phù hợp với từng loại vật liệu

Có 2 loại bước răng là bước răng tiêu chuẩn và bước răng phi tiêu chuẩn, tuy nhiên loại bước răng không đều được sử dụng phổ biến hơn vì nó có thể đem lại hiệu quả kinh tế, năng suất và tiết kiệm hơn so với bước răng tiêu chuẩn. Bước răng không tiêu chuẩn có nghĩa là như lưỡi cưa có bước răng 3/4 là inch đầu tiên 3 răng, inch tiếp theo là 4 răng và cứ tiếp tục như vậy. Cách lựa chọn bước răng phụ thuộc vào đường kính và độ dày vật liệu cắt.

 

 

Các bạn có thể xem thêm khả năng cắt ưu việt của lưỡi cưa Honsberg qua đoạn phim sau đây

 

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm lưỡi cưa của Hồ Gia Phát tại đây.

Để tìm được một lưỡi cưa chất lượng, ngoài việc tin tưởng vào các thương hiệu nổi tiếng, bạn cần phải được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật từ đại lý phân phối thiết bị. Tại Hồ Gia Phát, với đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu kỹ thuật và hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường máy móc ngành cơ khí, chúng tôi luôn làm việc với phương châm “Đồng hành cùng thành công của bạn”. Mọi băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp bởi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi, giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm tối ưu cho nhu cầu của mình.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *