Hồ Gia Phát là một trong những cái tên quen thuộc trong thị trường máy cắt Plasma CNC, máy cưa vòng. Đồng thời, chúng tôi tôi cũng là đại lý chính thức của hãng máy CNC hàng đầu thế giới – KJELLBERG. Chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cùng chất lượng dịch vụ cao nhất đến khách hàng. Do đó, chúng tôi ưu tiên lựa chọn các sản phẩm Plasma chất lượng cao, đa dạng về tính năng để công việc gia công cơ khí của các kỹ sư Việt Nam tốt nhất và thuận tiện nhất.

bộ nguồn máy cắt plasma

Trong quá trình lựa chọn máy cắt Plasma CNC, chắc hẳn các bạn rất quan tâm đến bộ nguồn. Đây là bộ phận quan trọng nhất trong cấu tạo chung của máy cắt Plasma CNC. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số lời khuyên để lựa chọn bộ nguồn máy cắt Plasma CNC phù hợp.

Cách lựa chọn bộ nguồn máy cắt Plasma CNC tối ưu nhất

Có thể nói trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy cắt Plasma CNC với giá cả và chất lượng rất khác nhau. Nếu không nắm rõ đặc tính cũng như cách lựa chọn, người dùng dễ mắc sai lầm và hơn hết là “tiền mất tật mang”. Chúng tôi sẽ trình bày một số ưu nhược điểm của những bộ nguồn xuất xứ từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Đức để các bạn có cái nhìn tổng quan và có thể lựa chọn cho mình bộ nguồn thích hợp.

Bộ nguồn Trung Quốc: Các sản phẩm kỹ thuật của Trung Quốc hiện đang thâm nhập vào Việt Nam rất nhiều và thậm chí là chiếm lĩnh thị trường. Các sản phẩm cơ khí từ Trung Quốc hầu như có mặt ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam và máy cắt Plasma CNC là một ví dụ điển hình. Ưu điểm của những bộ nguồn xuất xứ Trung Quốc là giá rất rẻ, chỉ bằng ½ mặt hàng xuất xứ từ Nhật, Hàn Quốc và thậm chí là bằng 1/5 các sản phẩm nhập từ Đức. Ban đầu, người dùng Việt Nam sẽ vì mức giá rẻ mà mua các bộ nguồn từ Trung Quốc, nhưng chỉ sau 1 năm sử dụng, chi phí bảo trì, chi phí sử dụng tăng lên rất nhanh và thậm chí là phải thay mới toàn bộ hệ thống.

Bộ nguồn từ Nhật: Chất lượng Nhật Bản thì khỏi phải bàn, cực kỳ tốt và chất lượng. Các bộ nguồn của Nhật có thể sử dụng trong 3-5 năm mà không hề bị hư hỏng gì. Ngoài ra, các bộ nguồn của Nhật cũng có chất lượng ổn định lâu dài và độ bền cao.

Bộ nguồn Hàn Quốc: Đương nhiên, bộ nguồn của Hàn Quốc sẽ được đánh giá cao hơn rất nhiều so với bộ nguồn Trung Quốc. Tuy nhiên, sự thật là bộ nguồn Hàn Quốc sau khi sử dụng 2 năm thì chất lượng có phần giảm sút và tất yếu người dùng phải tìm cách thay thế bộ nguồn mới.

Bộ nguồn Đài Loan: Bộ nguồn Đài Loan cũng khá nổi tiếng trong thị trường CNC. Các dòng máy xuất xứ từ Đài Loan có chất lượng ổn định, không bị hư hỏng lặt vặt. Kinh phí cho bộ nguồn này cũng vừa phải, không quá đắt.

Bộ nguồn Đức: nói về chất lượng, Đức là quốc gia dẫn đầu thế giới. Bộ nguồn Plasma xuất xứ từ Đức có chất lượng rất cao và thời hạn sử dụng của chúng có thể khiến cho bạn bất ngờ: hơn 50 năm. Các dòng máy từ Đức có ưu điểm là chất lượng ổn định trong suốt quá trình cắt, chi phí bảo trì cực kỳ thấp và giúp bạn tiết kiệm được phần lớn nhiên liệu.

Trên đây là một số lời khuyên khi bạn lựa chọn nguồn cắt Plasma, hi vọng các bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình.

Sau đây Hồ Gia Phát xin giới thiệu một dòng máy cắt Plasma hàng đầu đem đến các thành phẩm đầy tinh tế mà doanh nghiệp chúng tôi phân phối tại thị trường Việt Nam

Hãy liên h ngay vi chúng tôi đ trang b cho doanh nghip ca mình mmáy ct Plasma CNC phc v cho nhu cu phát trin sn xut.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *