Ngày 28/10/2018, Công ty TNHH Dịch Vụ Hồ Gia Phát đã tham gia trận đấu “ROBOT ĐẠI CHIẾN”, cuộc thi do Hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam tổ chức. Giải đấu là cuộc thi phô diễn SỨC MẠNH, KỸ THUẬT và CÔNG NGHỆ cơ khí – điện – điều khiển và tự động hoá.

Mục tiêu của cuộc thi là diễn đàn trao đổi kỹ thuật và công nghệ liên quan đến Robot nhằm bắt kịp xu hướng Robot hóa phát triển mạnh mẽ cùng với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang diễn ra. Ngoài ra còn tạo sân chơi sáng tạo và sôi động hàng năm cho doanh nghiệp & các trường Đại học và Cao đẳng, tăng cường gắn kết giữa doanh nghiệp với sinh viên và nhà trường, là điểm đến nâng tầm thương hiệu Việt.

Trên tinh thần đó Công ty TNHH Dịch vụ Hồ Gia Phát đã tham gia với tư cách là một đội thi đấu mang tên “HỒ GIA PHÁT – LASER”,  đồng thời là nhà đồng tài trợ cho “ROBOT ĐẠI CHIẾN 2018”

Với những kiến thức về công nghệ và áp dụng những thành phẩm do máy cắt Laser tạo ra một cách tinh tế, robot “Hồ Gia Phát – Laser” vừa mạnh mẽ vừa đẹp mắt cho cuộc chiến nảy lửa này đã ra đời. 

Cuộc thi đã thu hút rất nhiều công ty và sinh viên các trường đại học chuyên về công nghệ tham gia, trong đó cũng không thể quên những cổ động viên đã luôn cổ vũ để tạo cho các chiến binh thêm tinh thần thi đấu. Lúc 19:55, cuộc chiến được bắt đầu trong không khí háo hức, chiến binh “HỒ GIA PHÁT – LASER” đã được đưa lên sàn chiến, với tư thế “mạnh mẽ và quyền lực”.

Khi trọng tài ra dấu hiệu bắt đầu, trong nháy mắt, chiến binh “HỒ GIA PHÁT – LASER” đã có một đòn tấn công với đội “KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ” chỉ trong vài giây và một đòn tấn công duy nhất, “HỒ GIA PHÁT – LASER” đã hạ gục đối thủ, làm tê liệt robot đối thủ và nằm bất động trên sàn đấu.       

Một chiến thắng ngoại mục, và được đánh giá là hấp dẫn nhất trận đấu, trọng tài công bố chiến thắng thuộc về “HỒ GIA PHÁT – LASER”. Tất cả các chiến binh tham gia trận đấu cũng như các cổ động viên của công ty đã vỡ ào trong không khí vui mừng và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. 

Cùng xem lại Robot đại chiến ngay sau đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *