Công việc gia công cơ khí đòi hỏi bạn phải lựa chọn các dòng lưỡi kim loại cưa đa dạng về kích thước. Tuy nhiên, hầu hết các nhà cung cấp lưỡi cưa tại Việt Nam chỉ cung cấp các bản với kích thước đại trà, phổ biến. Do đó, một số khách hàng không tìm được lưỡi cưa với kích thước phù hợp và đương nhiên công việc cắt vật liệu của họ gặp rất nhiều khó khăn. Rất nhiều người tìm mua hàng từ các nhà cung cấp nước ngoài và phải chờ một thời gian dài vận chuyển lưỡi cưa từ nước ngoài về Việt Nam.

Hồ Gia Phát cung cấp lưỡi cưa Đức bản lớn

Hồ Gia Phát là nhà cung cấp lưỡi cưa quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền của hãng lưỡi  Honsberg nổi tiếng với chất lượng hàng đầu thế giới. Với những nỗ lực không ngừng, Hồ Gia Phát đã cung cấp cho hàng triệu khách hàng lưỡi cưa với chất lượng đã được kiểm chứng.

Trước khi tiến hành mua lưỡi cưa, quý khách hàng sẽ được tư vấn rất kỹ dựa trên nhu cầu sử dụng, model máy cưa cũng như vật liệu cắt. Chúng tôi hiểu rằng, bên cạnh chất lượng thì sự phù hợp với nhu cầu của khách hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Khách hàng gọi đến cho chúng tôi và thông tin về model máy, vật liệu, nhu cầu cắt, chúng tôi sẽ tư vấn các bạn lựa chọn lưỡi cưa phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đảm bảo việc bảo trì, bảo dưỡng lưỡi cưa khi khách hàng gặp phải một số vấn đề như: gãy lưỡi, mòn lưỡi, mòn răng,… Bất kỳ vấn đề gì xảy ra với lưỡi cưa của bạn, các kỹ sư của chúng tôi sẽ giải quyết một cách nhanh chóng nhất.

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Hồ Gia Phát cung cấp sản phẩm lưỡi cưa đa dạng từ chủng loại đến kích thước. Do đó, các khách cứ yên tâm lựa chọn, chắc chắn có lưỡi cưa phù hợp với nhu cầu của mình.

Đặc biệt, hàng chúng tôi luôn có sẵn tại kho để đảm bảo công việc cũng như quá trình gia công của quý khách hàng không bị gián đoạn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *