Từ bài viết trước giới thiệu về thương hiệu Pegas Gonda nhận được nhiều quan tâm của khách hàng, qua bài viết này, Hồ Gia Phát sẽ giới thiệu đến Quý khách một số mẫu máy cưa từ thương hiệu tuổi đời hơn 30 năm của Cộng hóa Séc, giúp Quý khách có thêm nhiều lựa chọn khi có nhu cầu trang bị máy cưa cho nhà xưởng của mình.
 

1. Máy cưa bán tự động 

Máy cưa vòng bán tự động thủy lực SHI với bộ điều khiển thủy lực hoàn chỉnh. Máy được trang bị một hệ thống điều khiển và một máy ép thủy lực, sau khi bắt đầu chu trình sẽ điều khiển các động tác kẹp, cắt, nâng cánh tay đến vị trí đã chọn và mở ngược lại. Cánh tay của máy được đẩy về phía vết cắt bởi một xi lanh thủy lực tác động kép với khả năng điều chỉnh lực ép và tốc độ cắt.

 

 

Thông số kỹ thuật máy cưa bán tự động

 

2. Máy cưa tự động 

Tất cả các chuyển động làm việc của một cánh tay, một cơ phó và các bộ cấp liệu được điều khiển bởi một máy ép thủy lực. Cánh tay được đẩy về phía vết cắt bằng một xi lanh thủy lực kép. Một tốc độ và một lực của chuyển động lao động điều hòa. Có thể tạo ra rất nhiều nguồn cấp dữ liệu. Số lượng miếng được đặt trong bảng điều khiển, việc cài đặt độ dài được thực hiện thủ công. Có thể chọn chế độ tự động hoặc bán tự động, trong đó tất cả các chuyển động được điều khiển độc lập. Có thể cắt góc.

 

máy cưa tự động pegas

 

Thông số máy cưa vòng tự động

3. Máy cưa vòng ngang 2 trụ  

SHI / X: Máy cưa vòng bán tự động 2 trụ với bộ điều khiển thủy lực hoàn chỉnh. Cấu trúc hai cột với các gối tuyến tính đảm bảo tối đa. độ chính xác và tốc độ của lưỡi dao.Cắt cho góc cắt lên đến 60 bậc ở bên trái và bên phải.
 
X-NC-BS: Đây là máy cưa vòng tự động hiệu quả cao với nhiều nguồn cấp vật liệu. Điều khiển bằng thủy lực và động cơ servo.
Máy cưa vòng được thiết kế để cắt theo chu trình bán tự động vuông góc cũng như cắt góc. Xoay để cắt góc lên đến 60 bậc ở bên trái và bên phải.
 

 

thông số kỹ thuật máy cưa vòng ngang
Thông số kỹ thuật máy cưa vòng ngang 2 trụ

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *