Laser Fiber đang là phương pháp cắt kim loại hiện đại nhất hiện nay, không chỉ đáp ứng được yêu cầu cắt nhanh với khối lượng công việc lớn mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho từng sản phẩm. Ưu điểm vượt trội mà hầu hết các phương pháp cắt kim loại cũ như cắt Plasma, cắt Oxy không thể vượt qua được.

 

Nếu như việc cắt gia công tạo hình trên vật liệu Inox bằng Plasma CNC có thể làm cho đường cắt lớn, xung quanh mép cắt bị cháy nám, chất lượng cạnh cắt không cao và dễ lộ nhược điểm trên các tấm Inox trắng bóng, vàng bóng; thì cắt Inox bằng máy cắt Laser có thể khắc phục được những nhược điểm trên, mang lại những sản phẩm cắt hoàn hảo với độ chính xác lên đến 99%.

 

1. Những ưu điểm vượt trội khi cắt Inox bằng máy cắt Laser:

1.1. Hiệu suất làm việc cao:

Máy làm việc dựa trên nguyên lý hoạt động của các chùm tia Laser và công nghệ lập trình vi xử lý. Giúp cho máy có thể cắt được những sản phẩm nhỏ đến 10mm, hình dạng phức tạp, cầu kỳ và đỏi hỏi tính thẩm mỹ cao. Đảm bảo cho ra những sản phẩm với vết cắt nhẵn đẹp, không sần sùi hay cháy nám như những phương pháp cũ.

 

1.2. Tiết kiệm thời gian:

Máy cắt Laser hoạt động dựa trên chế độ thiết lập tự động hóa với sự điều khiển của máy tính và file vẽ mẫu trên máy, giúp cho quy trình cắt không chỉ nhanh chóng mà còn dễ dàng và chính xác. Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

 

1.3. Tiết kiệm chi phí:

Máy có khả năng cắt Inox cực nhanh và chính xác, giảm thiểu tối đa khả năng cắt hỏng cũng như tiết kiệm được nhiều vật liệu hơn so với các phương pháp cũ. Ngoài ra cắt Laser còn cho ra các sản phẩm nhẵn đẹp, không sần sùi, cháy nám, giúp tiết kiệm chi phí gia công lại bề mặt vật liệu. Từ đó năng suất làm việc cao, chi phí gia công trên kim loại thấp hơn hẳn so với cắt Plasma.

 

 

 

Nhờ những ưu điểm trên mà máy laser trở thành chiếc máy được ưa chuộng nhất hiện nay. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều dòng máy đến từ Châu Âu. Tuy nhiên chi phí đầu tư ban đầu rất cao, khiến nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam không đủ khả năng trang bị cho mình một máy.

 

Hồ Gia Phát chúng tôi thấu hiểu được những trăn trở đó, nên hơn 10 năm qua chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu, tìm hiểu công nghệ tiên tiến trên thế giới để mang về cho khách hàng những sản phẩm thông minh, với giá thành phù hợp với khả năng khách hàng nhưng vẫn đẩm bảo về mặt chất lượng. Công ty TNHH Dịch Vụ Hồ Gia Phát là đại lý phân phối chính thức máy cắt Laser Fiber thương hiệu Bodor và Ermaksan tại thị trường Việt Nam.

 

2. Tại sao nên mua tại Hồ Gia Phát?

  • ► Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, với thiết kế của Thuỵ Sĩ.
  • ► Nguồn cắt laser IPG của Đức.
  • ► Sử dụng bệ máy bằng gang Graphite Flake, đúc nguyên khối, không hàn, không nối.
  • ► Sử dụng đầu cắt tự động và vòi phun thay thế tự động
  • ► Đa dạng về dòng máy phù hợp với nhiều nhu cầu sản suất như máy laser cắt tấm, máy cắt ống, máy tích hợp cắt tấm và cắt ống,…
  • ► Có nhiều công suất khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu sản suất. Có khả năng cắt được thép, thép không gỉ, nhôm, đồng, inox,…

 

Xem thêm:

>> Vì sao máy cắt laser trở thành giải pháp hàng đầu trong gia công CNC hiện nay?

>> Máy cắt laser fiber cnc – giải pháp tối ưu cho ngành cơ khí

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trang bị cho doanh nghiệp của mình một thiết bị phục vụ cho nhu cầu phát triển sản xuất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *