THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM MTA 2024

Nối tiếp thành công của chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm đồng thời tri ân khách hàng, Hồ Gia Phát phối hợp cùng thương hiệu lưỡi cưa hàng đầu tại Đức Honsberg và nhà sản xuất máy cưa Cosen tổ chức gian hàng tại triển lãm MTA 2024 nhằm gặp gỡ khách hàng và giới thiệu sản phẩm vào ngày 02/07 – 05/07/2024.

Chương trình là cơ hội để các đại lý, nhà phân phối, xưởng sản xuất, chủ đầu tư, nhà thầu,… gặp gỡ, giao lưu, kết nối giao thương với những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí trong nước và ngoài nước.

Sự kiện cũng là cầu nối để Hồ Gia Phát gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đối tác và chia sẻ về những cơ hội, thách thức của thị trường cơ khí.

👉 Tại gian hàng Hồ Gia Phát với đa dạng sản phẩm từ thương hiệu Honsberg Đức và máy cưa Cosen sẽ có mặt tại sự kiện để Quý khách hàng trải nghiệm sản phẩm và có giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp của mình.

Chương trình sự kiện triển lãm diễn ra đặc sắc cùng mini game với nhiều phần quà giá trị đang chờ Quý khách hàng, Quý đối tác tại: TRIỂN LÃM MTA 2024 – TRIỂN LÃM VÀ HỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN THỨ 20 VỀ CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ SẢN XUẤT CHẾ TẠO

📍 Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q7, TP.HCM

📍 Gian hàng: BC3-7 & BJ2-7

📍 Thời gian: Từ 9h00 – 17h00

📍 Ngày 02/07 – 05/07/2024 /-rose Hồ Gia Phát trân trọng kính mời!