Trong khuôn khổ của Triển lãm Công nghiệp và sản xuất Việt Nam (VIMF) 2024 tại Bình Dương năm nay, Hồ Gia Phát sẽ mang đến một loạt các thiết bị công nghệ cao độc đáo, hứa hẹn sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm, thiết bị chất lượng hàng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất.

Máy Móc Được Giới Thiệu Tại VIMF 2024

Hồ Gia Phát giới thiệu sản phẩm có mặt tại VIMF 2024 sẽ là 3 loại máy có nhiều tính năng tự động, giúp ích trong nhiều ngành công nghiệp.

1. Máy uốn ống CNC HSB-38CNC-3A-1S

Máy uốn ống CNC HSB-38CNC-3A-1S của HGP đại diện cho sự tiên tiến và hiệu quả trong việc uốn ống kim loại. Với công nghệ điều khiển số hóa tiên tiến, máy này có khả năng uốn các loại ống một cách chính xác và nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các ngành công nghiệp.

Máy có khả năng uốn được các loại ống có đường kính từ 10mm đến 38mm và độ tối đa lên đến 2.5mm. Máy được trang bị hệ thống CNC đảm bảo độ chính xác đến từng chi tiết, mang lại sản phẩm có chất lượng cao và đáp ứng được nhiều tiêu chí về mức độ kỹ thuật.

Máy có giao diện dễ dàng vận hành, được trang bị hệ thống an toàn giúp ngăn ngừa rủi ro trong quá trình vận hành.

máy uốn ống CNC HSB 38cnc
Máy uốn ống CNC HSB 38cnc-3a-1s

Xem chi tiết: Máy uốn ống CNC HSB-38CN-3A-1S

2. Máy cưa đĩa bán tự động HC-315SA

Máy cưa đĩa bán tự động HC-315SA là một trong những sản phẩm nổi bật của HGP tại triển lãm. Với tính năng bán tự động, thiết bị này mang lại sự thuận tiện và hiệu quả cao trong quá trình cắt và gia công các vật liệu kim loại. Khả năng cắt chính xác và nhanh chóng của máy này giúp tăng năng suất và giảm chi phí lao động cho các doanh nghiệp sản xuất. Máy sử dụng động cơ và hộp số trục vít hiệu suất cao để đạt được tốc độ cắt tối đa, không có bavia và tiếng ồn. Đầu máy có thể quay 45° sang trái và phải, được đánh dấu để dễ dàng nhận biết, góc quay có thể điểu chỉnh linh hoạt từ 45°-90-45°.

Máy cưa đĩa bán tự động HC315SA
Máy cưa đĩa bán tự động HC315SA

Xem chi tiết: Máy cưa đĩa bán tự động HC-315SA

3. Máy cưa đĩa tự động HC-425CNC

Với thiết kế và tính năng tối ưu, máy cưa đĩa tự động HC-425CNC của HGP là lựa chọn lý tưởng cho các nhà sản xuất đòi hỏi sự chính xác và hiệu suất cao trong quá trình gia công. Tính năng tự động hoàn toàn giúp giảm bớt thời gian và công sức cần thiết cho việc cài đặt và vận hành máy, đồng thời tăng cường độ an toàn cho người lao động.

Máy cưa đĩa tự động CNC HC-425CNC có khả năng xử lí được nhiều loại vật liệu như: Thép hộp, Thép cây, Ống thép, nhôm, đồng,… Hệ thống CNC mang lại độ chính xác cao, khớp với các thông số được lập trình. Máy còn được trang bị hệ thống cấp phôi tự động bằng động cơ servo. Tính năng này giúp đẩy nhanh chu trình cắt, tiết kiệm được nhân lực và thời gian.

giới thiệu máy cưa đĩa tự động CNC HC-425CNC
Máy cưa đĩa tự động CNC HC-425CNC

Xem chi tiết: Máy cưa đĩa tự động HC-425CNC

Ngoài ra, các sản phẩm như lưỡi cưa Honsberg và đĩa cưa Seikiho là những sản phẩm không thể thiếu đối với Hồ Gia Phát. Hồ Gia Phát trân trọng kính mời Quý đối tác,Quý khách hàng ghé thăm gian hàng 280 tại triển lãm.

Thời gian: 19-21 tháng 06 năm 2024
Địa điểm: Trung Tâm Triển Lãm WTC Thành Phố Mới Bình Dương ( WTC EXPO )
Vị trí gian hàng của Công ty TNHH DV Hồ Gia Phát: 280