Công ty TNHH DV Hồ Gia Phát

GIỚI THIỆU LƯỠI CƯA ĐĨA LENNARTZ - THƯƠNG HIỆU 125 NĂM TUỔI TỪ ĐỨC (PHẦN 1)

30/07/2023 | CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HỒ GIA PHÁT

Công ty Hồ Gia Phát tự hào là nhà phân phối máy móc thiết bị với hơn 12 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam. Việc mở rộng kênh phân phối và giới thiệu những thương hiệu chất lượng trên thế giới, cùng với việc hỗ trợ khách hàng tận tâm là một trong những điều tâm huyết của đội ngũ kỹ sư cũng như tập thể gia đình Hồ Gia Phát. Chúng tôi tự hào khi trở thành nhà phân phối thương hiệu lưỡi cưa đĩa Lennartz - thương hiệu từ Đức với bề dày 125 năm trong ngành sản xuất lưỡi cưa.

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu Lennartz, mặc dù Hồ Gia Phát là Công ty đầu tiên tại Việt Nam phân phối thương hiệu lưỡi cưa này; tuy nhiên, Lennartz không phải là nhà sản xuất hoàn toàn mới trên thế giới mà rất nổi tiếng tại châu Âu, với trên hơn 120 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất lưỡi cưa: Là một nhà tiên phong về kỹ thuật, LENNARTZ đã tạo ra lưỡi cưa đĩa có đầu bằng carbide đầu tiên trên thế giới dùng để cắt thép.

Thông qua việc mở rộng liên tục trong những năm qua, Lennartz đã phát triển thành chuyên gia công nghiệp và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực công nghệ cưa đĩa hiệu suất cao. Tập đoàn luôn hợp tác chặt chẽ với người dùng, khách hàng, viện nghiên cứu cũng như các nhà sản xuất vật liệu cắt và máy cưa, để luôn cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất có thể.

Độ chính xác và cải tiến: Những giá trị này là nền tảng cho quá trình nghiên cứu, phát triển và sản xuất được thực hiện tại LENNARTZ. Điều này đảm bảo chất lượng cao nhất có thể của các lưỡi cưa, và do đó mang lại hiệu quả tối đa cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

1. LƯỠI CƯA ĐĨA HỢP KIM (CÓ ĐẦU BẰNG CARBIDE)

Năm 1966, một kỷ nguyên mới trong lĩnh vực công nghệ cưa được bắt đầu. Lennartz sản xuất lưỡi cưa đĩa với đầu bằng Carbide đầu tiên trên thế giới dùng để cắt thép. Nhiều năm nghiên cứu và phát triển, với chi phí khoảng 1 triệu đô, đã mang lại cho Lennartz vị trí đi đầu trong công nghệ này với sự hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất máy móc. Vào năm 1970, Lennartz đã là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới về loại lưỡi cưa tròn có đầu bằng carbide này trong sản xuất công nghiệp. Trong những năm tiếp theo, các khoản đầu tư đáng kể vào máy móc hiện đại đã được thực hiện, chủ yếu mang lại lợi ích cho việc cải tiến chất lượng và sự phát triển hơn nữa của bộ phận đầu carbide. Ngày nay, trọng tâm chính là cải tiến liên tục công nghệ máy cưa vòng hiệu suất cao có đầu carbide về mặt sản xuất và phát triển. Điều này sẽ đảm bảo rằng Lennartz có thể tiếp tục dẫn đầu thị trường và cung cấp lưỡi cưa đĩa có đầu mài carbide hoàn hảo cho khách hàng.

Lưỡi cưa tròn có đầu mài carbide có đường kính từ 250 đến 2300 mm
Việc gia công thép và kim loại đặt ra yêu cầu rất cao đối với linh kiện. Để đáp ứng những nhu cầu này; Lennartz cung cấp nhiều loại răng cưa có thể được thiết kế riêng cho mọi yêu cầu.

2. LƯỠI CƯA ĐĨA CẮT NGUỘI

Lưỡi cưa đĩa cắt nguội với các đoạn răng lắp vào kết hợp độ ổn định và độ tin cậy cao nhất có thể với hiệu quả vượt trội. Trên những lưỡi cưa này, lưỡi chính chủ yếu bao gồm thép công cụ, trong khi các đoạn được làm bằng thép tôi luyện tốc độ cao HSS (vật liệu số 1.3343). Các phần riêng lẻ được kết nối với lưỡi cắt chính theo nguyên tắc lưỡi và rãnh, được gắn hướng tâm bằng đinh tán và được giữ chặt bằng đinh tán tại chỗ được gọi là khớp phân đoạn, do đó tạo ra một vòng phân đoạn khép kín.

Trong lĩnh vực lưỡi cưa cắt nguội, Lennartz có thể nhìn lại một lịch sử lâu đời. Năm 1921, Lennartz đã sản xuất lưỡi cưa đĩa cắt nguội đầu tiên; Kể từ đó, công cụ này đã trở thành một trong những sản phẩm chính của công ty.

Có thể gia công tiết kiệm thép và kim loại màu bằng lưỡi cưa này, vì các đoạn bị mòn hoặc bị hỏng có thể được thay thế nhanh chóng và dễ dàng.

3. LƯỠI CƯA ĐĨA CẮT KIM LOẠI

Lưỡi cưa đĩa cắt kim loại Lennartz HSS được cung cấp với các dạng răng và lớp phủ khác nhau - tùy thuộc vào ứng dụng tương ứng - và có sẵn ở tất cả các kích cỡ và dạng răng phổ biến.

Phần 2 của bài viết sẽ cung cấp chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như dạng răng và khả năng cắt vật liệu của các dòng lưỡi cưa đĩa Lennartz. Chúng tôi kỳ vọng chất lượng vượt trội của dòng sản phẩm cao cấp này sẽ là thương hiệu tin dùng của Quý khách trong việc lựa chọn một lưỡi cưa đĩa tin cậy.Chia sẻ bài viết:
Viết bình luận:
Bài viết liên quan
Tin tức
THƯ MỜI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ VÀ CHẾ BIẾN CHẾ TẠO ĐÀ NẴNG

THƯ MỜI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ VÀ CHẾ BIẾN CHẾ TẠO ĐÀ NẴNG

06/09/2023 | CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HỒ GIA PHÁT

HỒ GIA PHÁT CÓ MẶT TẠI HỘI CHỢ TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ VÀ CHẾ BIẾN CHẾ TẠO ĐÀ NẴNG 2023 🔹 Mục tiêu đẩy mạnh hợp tác thương mại cho công nghiệp hỗ trợ, chế biến chế tạo được diễn ra từ ngày...

Tin tức
TỔNG KẾT TRIỂN LÃM VIMF - MTA 2023 VÀ NHỮNG THÀNH CÔNG CỦA TEAM HỒ GIA PHÁT

TỔNG KẾT TRIỂN LÃM VIMF - MTA 2023 VÀ NHỮNG THÀNH CÔNG CỦA TEAM HỒ GIA PHÁT

11/08/2023 | CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HỒ GIA PHÁT

VIMF là một trong các triển lãm chất lượng, là một cầu nối hữu hiệu và điểm đến lý tưởng sau nhiều năm tổ chức thành công ở các tỉnh thành lớn như Bình Dương hay Bắc Ninh.  VIMF 2023 là triển ...

Tin tức
CÁCH TĂNG TUỔI THỌ LƯỠI CƯA KIM LOẠI

CÁCH TĂNG TUỔI THỌ LƯỠI CƯA KIM LOẠI

11/08/2023 | CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HỒ GIA PHÁT

Lưỡi cưa được sử dụng ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu cắt kim loại, hợp kim với số lượng lớn. Ưu điểm nổi bật của lưỡi cưa vòng chính là tốc độ cắt nhanh và có thể cắt được nhiều dạng vật liệu...

Tin tức
NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH SỬA CHỮA MÁY HÀN

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH SỬA CHỮA MÁY HÀN

11/08/2023 | CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HỒ GIA PHÁT

Máy hàn là vật dụng không thể thiếu trong các công trình xây dựng, thi công, cấu thép như: nhà thép tiền chế, nhà xưởng và đặc biệt là các hoạt động chế tạo với quy mô lớn. Trong quá trình sử dụng,...

Tin tức
HIỆN TƯỢNG NỨT MỐI HÀN VÀ GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC

HIỆN TƯỢNG NỨT MỐI HÀN VÀ GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC

11/08/2023 | CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HỒ GIA PHÁT

Trong quá trình hàn cắt, chắc hẳn những người thợ không ít lần phải đau đầu khi gặp phải tình trạng nứt mối hàn. Khi nứt mối hàn, người thợ bắt buộc phải hàn lại và đương nhiên mối hàn lần 2 sẽ khô...

Tin tức
PHẦN MỀM MÔ PHỎNG CHI TIẾT TRONG GIA CÔNG MÁY CNC - TRUE 3D

PHẦN MỀM MÔ PHỎNG CHI TIẾT TRONG GIA CÔNG MÁY CNC - TRUE 3D

11/08/2023 | CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HỒ GIA PHÁT

Phần mềm mô phỏng chi tiết máy dùng để gia công trong máy CNC là một bước tiến lớn trong lĩnh vực cơ khí nói chung và cơ khí chế tạo nói riêng. Các chi tiết cơ khí và các bước tiến hành chế tạo đượ...

Tin tức
MÁY ĐỘT DẬP LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA MÁY ĐỘT DẬP

MÁY ĐỘT DẬP LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA MÁY ĐỘT DẬP

11/08/2023 | CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HỒ GIA PHÁT

MÁY ĐỘT DẬP LÀ GÌ?Máy đột dập là loại máy công nghiệp được sử dụng rất rộng rãi trong các ngành gia công cơ khí. Loại máy này giúp tăng hiệu suất làm việc, giảm chi phí mang đến sản phẩm có tí...

Giỏ hàng