Máy Hàn Khuôn

Mã sản phẩm:
Thương hiệu: Seikiweld

Công Ty TNHH Dịch Vụ Hồ Gia Phát là nhà phân phối độc quyền lưỡi cưa Honsberg tại Việt Nam, đồng thời là đơn vị doanh nghiệp nhập khẩu và cung cấp hàng linh kiện, công cụ, máy móc và thiết bị sử dụng trong ngành công nghiệp nặng, gia công cơ khí, nhà thép tiền chế, khai thác mỏ, quy trình tiêu thụ nguyên vật liệu của các công ty, nhà máy trong và ngoài nước.

Liên hệ
Hết hàng
Hỗ trợ trực tuyến tốt nhất: 0984117212 - 0913112515
Giờ làm việc: 8h đến 17h các ngày trong tuần

1. Ứng dụng của máy hàn khuôn:

Hệ thống sửa chữa và hàn laser đa năng ban đầu được thiết kế cho ngành công nghiệp khuôn mẫu để được sửa chữa các khuôn mẫu chính xác, chẳng hạn như khuôn của các sản phẩm kỹ thuật số, điện thoại di động, đồ chơi, ô tô và xe máy.

Bằng cách áp dụng các dây hàn phù hợp. Có thể lấp đầy các vết nứt hoặc lỗ thổi và tái sử dụng khuôn giúp tiết kiệm chi phí sản xuất và nâng cao hiệu quả làm việc đáng kể. Hệ thống hàn laser này cũng có thể được sử dụng trong hàn khâu tấm kim loại, hàn nối ống/ống và sản xuất cảm biến, công tác mức và phụ tùng ô tô tốt, v.v.

2. Hiệu suất:

Khoang hội tụ sản xuất tại Anh: chống ăn mòn và chịu nhiệt độ cao, tuổi thọ 8-10 năm. Mỗi đèn xenon có thể chịu được hơn 8 triệu lần nháy trong suốt vòng đời của nó.

Hệ thống che chắn ánh sánh tiên tiến có thể loại bỏ sự kích ứng đối với mắt của người vận hành khỏi tia laser trong quá trình làm việc.

Đầu ra laser có thể xoay 360°, nâng lên và hạ xuống, di chuyển theo ba chiều để xử lý phôi có kích thước khác nhau, kích thước của điểm laser có thể được điều chỉnh tự động cho mỗi ứng dụng khác nhau.

TƯ VẤN/ BÁO GIÁ

Sản phẩm đã xem

Giỏ hàng