Đĩa Cưa Lennartz

Mã sản phẩm: Lennartz
Thương hiệu: Lennartz

Hồ Gia Phát tự hào khi trở thành nhà phân phối thương hiệu lưỡi cưa đĩa Lennartz - thương hiệu từ Đức với bề dày 125 năm trong ngành sản xuất lưỡi cưa. Là một nhà tiên phong về kỹ thuật, LENNARTZ đã tạo ra lưỡi cưa đĩa có đầu bằng carbide đầu tiên trên thế giới dùng để cắt thép.

Liên hệ
Hết hàng
Hỗ trợ trực tuyến tốt nhất: 0984117212 - 0913112515
Giờ làm việc: 8h đến 17h các ngày trong tuần

Công ty Hồ Gia Phát tự hào là nhà phân phối máy móc thiết bị với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam. Việc mở rộng kênh phân phối và giới thiệu những thương hiệu chất lượng trên thế giới, cùng với việc hỗ trợ khách hàng tận tâm là một trong những điều tâm huyết của đội ngũ kỹ sư cũng như tập thể gia đình Hồ Gia Phát. Chúng tôi tự hào khi trở thành nhà phân phối thương hiệu lưỡi cưa đĩa Lennartz - thương hiệu từ Đức với bề dày 125 năm trong ngành sản xuất lưỡi cưa.

Giới thiệu đôi nét về thương hiệu Lennartz, mặc dù Hồ Gia Phát là Công ty đầu tiên tại Việt Nam phân phối thương hiệu lưỡi cưa này; tuy nhiên, Lennartz không phải là nhà sản xuất hoàn toàn mới trên thế giới mà rất nổi tiếng tại châu Âu, với trên hơn 120 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất lưỡi cưa: Là một nhà tiên phong về kỹ thuật, LENNARTZ đã tạo ra lưỡi cưa đĩa có đầu bằng carbide đầu tiên trên thế giới dùng để cắt thép.

gian hàng Lennartz

Lưỡi cưa đĩa Carbide-tipped đường kính từ 250 - 2300 mm

Việc gia công thép và kim loại màu đặt ra yêu cầu cao đối với công cụ cắt. Lennartz cung cấp nhiều loại hình dạng có thể được thiết kế riêng cho mọi yêu cầu. Ngoài chiều rộng cắt và độ dày lưỡi thông thường, Lennartz còn cung cấp công nghệ cắt mỏng mới được phát triển trong dòng sản phẩm để phù hợp với mọi ứng dụng. Chiều rộng cắt giảm tới một phần ba với độ chính xác và độ ổn định không đổi của lưỡi cưa. Điều này mang lại những lợi thế đáng kể cho khách hàng như:

  • Nâng cao tuổi thọ
  • Hạn chế lãng phí, tiết kiệm vật liệu
  • Phế liệu phôi giảm đáng kể
  • Giảm lực cắt tiết kiệm năng lượng; Giảm công suất động cơ lên đến 40%

 

TƯ VẤN/ BÁO GIÁ

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

Sản phẩm đã xem

Giỏ hàng